Cordoba GK Studio

Solid European spruce / Cypress

List Price
Net Price

Cordoba GK Studio กีตาร์ฟลาเมงโก้ รุ่น Top Solid (European Spruce / Cypress) I พร้อมภาคไฟฟ้า Fishman

Cordoba Guitars แบรนด์กีตาร์สายไนล่อนที่ก่อตั้งในประเทศ Spain ในปี 1997 จากความตั้งใจที่จะยกระดับและพัฒนาต่อยอดกีตาร์สายไนล่อนให้มีความนิยมไปทั่วโลก เนื่องจากกีตาร์สายไนล่อนส่วนใหญ่จะเป็นกีตาร์คลาสสิคที่มีฐานผู้เล่นแบบเฉพาะกลุ่ม ด้วยนวัฒนกรรมและการออกแบบยุคใหม่ ผสมผสานเข้ากับความยอดเยี่ยมในการผลิตแบบดั้งเดิม ทำให้ Cordoba กลายเป็นแบรนด์กีตาร์สายไนล่อนที่นิยมมากที่สุดแบรนด์นึงในยุโรป

GK Studio เป็นกีตาร์สายไนล่อนโมเดล Flamenco หรือ ฟลาเมงโก้ในภาษาไทย กีตาร์ชนิดนี้นิยมเล่นกันในประเทศสเปนโดยตัวกีตาร์จะมีความต่างจากกีตาร์คลาสสิกตรงที่มีบอดี้แคบกว่า คอเล็กกว่า และมีคาแร็คเตอร์เสียงที่มีอิมแพ็คมาก(ดังและพุ่ง) เหมาะกับการเล่นเพลงที่มีจังหวะสั้นแต่รวดเร็วเร้าใจ

ตัวกีตาร์จะติดมากับ Golpeador หรือ Tap Plate ที่คนไทยชอบเรียกว่า "ปิ๊กการ์ดใส" ช่วยป้องกันไม้หน้าไม่ให้เป็นแผล จากสไตล์การเล่นที่หนักหน่วงผสมการเคาะ เลือกใช้ไม้หน้าเป็น Solid European Spruce ไม้ตระกูลสปรูซที่มีคาแร็คเตอร์เสียงแบบ smooth and precise ราคาสูงกว่าไม้ชนิดอื่นในตระกูลเดียวกัน จับคู่กับไม้ Cypress ที่เป็น original สำหรับกีตาร์ฟลาเมงโก้โดยเฉพาะ โดยจะมีลักษณะเป็นไม้เนื้ออ่อนโปร่งเบาแต่แข็งแรง เสียงเด่นในย่านแหลมกังวาลสดใส เสียงที่เกิดจากการเคาะกึกก้องน่าฟังกว่าไม้ชนิดอื่น

  • Series : GK Studio
  • Top Wood : Solid European spruce
  • Back & Sides : Cypress
  • Shape : Flamenco
  • Neck : Mahogany neck
  • Bracing System : Fan
  • Bridge : Indian rosewood
  • Fingerboard : Indian rosewood
  • Nut & Saddle : Bone
  • Tuner : Cordoba Tuning Machines C7,GK
  • Nut Width : 50 mm
  • Scale Length : 650 mm
  • Binding : Indian rosewood
  • Purlfing : 3 ply maple and ebony top purfling
  • Electric : Fishman Presys Blend with 4 Band EQ
NEW ARRIVALS
Showroom
Mega Bangna

Cin Guitars Mega Bangna 2nd Floor Bangna-Trad Rd., Km.8 Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn
Tel : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471



CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Mega Bangna / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )