"สมบูรณ์แบบ" นิยามสั้นๆที่บ่งบอกทุกสิ่งที่ St. Matthew OM-45 Grand Deluxe เป็น

เผยแพร่เมื่อ : 2021/10/04 โดย cin guitars

"สมบูรณ์แบบ" คือนิยามที่เราใช้เพื่อสร้าง OM-45 Grand Deluxe ด้วยประสบการณ์การ การเรียนรู้ และการพัฒนากว่า 10 ปีในวงการกีตาร์อคูสติก ทำให้เรารู้ว่าอะไรที่ทำให้กีตาร์ Boutique เป็น "กีตาร์ Boutique" และเสียงที่ผู้เล่นปราถนาคืออะไร 

กีตาร์ทรง OM (Orchestra Model) สร้างขึ้นด้วยไม้เกรด Premium ณ ตลาดปัจจุบัน ท่านสามารถหากีตาร์ All Solid ได้ในราคาน้อย หรือต่ำกว่าหมื่นก็ยังมีให้เห็น แล้วท่านมั่นใจได้อย่างไรว่าไม้ที่ใช้คุณภาพดีจริงๆ? เพราะวัสดุที่มีชื่อเดียวกัน มันไม่ได้แปลว่าคุณภาพเท่ากัน OM-45 Grand Deluxe ใช้ไม้ European Spruce ในการทำไม้หน้า มีความโดดเด่นกว่า Spruce ทั่วไปที่ความคมชัดและความกังวาลของเสียง 

ในปัจจุบันนี้ด้วยกฎหมาย CITES ไม้ Rosewood จึงค่อนข้างหายาก ยิ่งเอามาทำกีตาร์ด้วยแล้ว จะเห็นกันจริงๆคือกีตาร์ที่มีราคาสูง หรือ Boutique หมื่นปลายๆถึงแสนไปเลย OM-45 Grand Deluxe ได้ Indian Rosewood เป็น Back & Side นอกจากลาย Grian ไม้ที่สวยงาม ยังให้เอกลักษณ์เสียงโน๊ตที่โดดเด่น ชัด เหมาะกับการเล่น Fingerstyle เป็นพิเศษ เสียงเบสพอดี ไม่พล่ามัว 

ต่อคอแบบ 5-piece Mahogany  Rosewood เพื่อเพิ่มความแข็งแรง ไม่คดงอ / เลื้อย ง่ายเมื่อเจอกับสภาพอากาศบ้านเราที่มีความชื้นสัมพัทธ์ (Humidity) สูง นอกจากนั้นยังให้ความเสถียรและคงที่ของเสียงมากๆ เราจะเห็นการต่อคอด้วยวิธีการนี้ในกีตาร์ราคาสูงๆ อย่างเช่น Lowden เป็นต้น 

ตกแต่งด้วย Flamed Maple Binding สีบลอนด์ตัดกับความเข้มของ Rosewood ดูโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึง Purfling ทำจาก Abalone เดินรอบตัว คอ รวมถึงหัวกีตาร์ให้อารมณ์ Luxury / Elegant อีกทั้งยังบ่งบอกถึงความชำนาญ ความหรูหราในแบบฉบับกีตาร์ Hi-end / Fingerboard และ Bridge ทำมาจากไม้ Ebony สีดำเข้ม นิยมกันในกีตาร์ Boutique 

ในบรรดากีตาร์ยุค Modern นี้ ขาดไม่ได้เลยกับ Armrest ที่เพิ่มความความสะดวกสบายให้กับผู้เล่นยังช่วยส่งเสริมรูปลักษณ์ให้สวยเตะตาเข้าไปอีก OM-45 Grand Deluxe ใช้ Armrest ที่เชื่อมต่อมากจาก Binding ซึ่งเป็น Flamed Maple นั่นเอง 

ลูกบิดแบบ Vintage Open-gear สีทอง มีการแกะลายสลักเพื่อเพิ่มความหรูหราแม้ในจุดเล็กๆบ่งบอกถึงความใส่ใจและปราณีตในการสร้าง มาพร้อมกับ Deluxe Case สีน้ำตาล

ราคาพิเศษ 39,600 ลดพิเศษจาก 44,000 บาท 
ชมรูปทุกด้านทุกมุมได้ที่ : https://bit.ly/3l41SZs

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ 
Line@ : https://bit.ly/2IseWVX
Inbox : http://m.me/cinguitars
Shopee : https://bit.ly/3ml2SrA

 

Showroom
Mega Bangna

Cin Guitars Mega Bangna 2nd Floor Bangna-Trad Rd., Km.8 Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn
Tel : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Mega Bangna / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )