หนึ่งในกีตาร์ที่เนื้อหอมที่สุด ใครเข้ามาลองเป็นต้องใจอ่อนพากลับบ้านแทบทุกราย ด้วยความคุ้มค่าที่ได้ งานประกอบและรายละเอียดต่างๆกับ

เผยแพร่เมื่อ : 2021/09/14 โดย cin guitars

หนึ่งในกีตาร์ที่เนื้อหอมที่สุด ใครเข้ามาลองเป็นต้องใจอ่อนพากลับบ้านแทบทุกราย ด้วยความคุ้มค่าที่ได้ งานประกอบและรายละเอียดต่างๆกับ "Alvarez MD60EBG"

ต้องบอกว่าล็อตนี้ใกล้หมดเต็มที แอดมินเองยังใจสั่นเลยครับกับตัวนี้ แบรนด์จาก USA แบรนด์นี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ ตั้งแต่ราคาเริ่มต้นจนมาถึง Masterworks Series ตัวนี้ งานเนียนกริ๊บ คุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ

Bluegrass เป็น Collection ที่ต้องการสร้างกีตาร์ในรูปร่างหน้าตาแบบ Traditional ดั้งเดิม ตามชื่อ Bluegrass ซึ่งเป็นดนตรีที่การเล่นกีตาร์ร่วมกับเครื่องอื่นๆ เช่น Banjo เพราะฉะนั้น กีตาร์จึงต้องมีความพุ่ง ดัง เพื่อสู้กับเสียงของแบนโจนั่นเอง

MD60EBG เป็นกีตาร์ All Solid ทรง Dreadnought ที่สามารถนำไปเล่นได้ครอบคลุมทุกแนว มีจุดเด่นอยู่ตรง Projection หรือความพุ่งที่ Punchy ความเป็น Groove ค่อนข้างดี เบสหนักแน่น ไม่เบลอ ด้วย Solid African Mahogany และ Hand-selected Sitka spruce

จุดที่ทำให้แอดมินบอกว่าคุ้มอย่างแรกคือเจ้า MD60EBG เนี่ย มาพร้อมกระเป๋า Gig Bag คู่ตัว อย่างที่สองนี่สำคัญเลย ติดตั้ง L.R. Baggs VTC ปิ๊คอัพตัวโหดที่อยู่ในแบรนด์กีตาร์ดังๆจนไปถึงระดับ Boutique ให้เสียงอุ่น พุ่ง และมีความเป็น Acoustic สูง
ราคาพิเศษ 32,400 บาท จากราคาปกติ 36,000 บาท แถมฟรี! Foam case จาก Alvarez มูลค่า 3,500 บาท

--------------------------------------------

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/2VJWot2

-------------------------------------------

“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

 

Showroom
Mega Bangna

Cin Guitars Mega Bangna 2nd Floor Bangna-Trad Rd., Km.8 Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn
Tel : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Mega Bangna / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )