รู้หรือไม่ ครั้งหนึ่ง Yngwie Malmsteen มือกีตาร์ยอดนักปั่น เจ้าชาย Neo Classic ก็เลือกใช้กีตาร์ Alvarez ในงานอคูสติคด้วยนะ

เผยแพร่เมื่อ : 2021/03/10 โดย cin guitars

"เจ้าชายลมกรด" ฉายาในวงการของของมือกีตาร์ผู้ไม่เคยเปลี่ยนแนวทางการเล่นของตัวเองเลยแม้แต่น้อย แม้จะประสบอุบัติเหตุแขนหักไปก็หลายครั้ง จากการเป็นนักซิ่งในชีวิตจริง (แหม่ พี่แกจะชอบความเร็วไปถึงไหน)

แต่ก็กลับมาท้อปฟอร็มปั่นกีตาร์แบบเร็วปรื๋อออ ได้ทุกครั้งไปสุดยอดจริงๆ และแม้จะอายุไม่น้อยแล้ว ในปัจจุบัน แต่ถ้าใครที่เคยได้ดูโชว์ของเค้า ต่างต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "โครตเร้าใจ"

ใครที่ยังไม่รู้จัก Yngwie ก็ลองไปหาเพลง Singanutre ประจำตัวอย่าง Far beyond the sun ฟังดูซักครั้ง แล้วจะรู้ว่า เพลงที่โครตเร้าใจ เป็นยังไง

 

Showroom
Siam Paragon

Siam Paragon ชั้น 2 ถ.พระราม 1 แขวง ปทุมวัน เขต ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Siam Paragon / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )