Apex Strings

สายกีต้าร์คุณภาพจากอเมริกา ที่ แจ็ค ธรรมรัตน์ Jack Thammarat เลือกใช้ทั้งในสตูดิโอและเวทีคอนเสิร์ต Apex สายกีต้าร์ที่ศิลปินทั่วโลกเลือกใช้ หลายท่านคงผ่านตากันมาบ้างแล้วกับสายกีตาร์ Studio Grade จาก USA ที่มีชื่อว่า Apex จากทางร้าน Cin Guitars มาซักระยะหนึ่งแล้ว บางท่านลองมาซื้อแล้วก็ติดใจกับสายยี่ห้อนี้ จนเป็นลูกค้าประจำเลยก็มี วันนี้เราเลยมาว่ากันในรายละเอียดส่วนหนึ่งที่ทำให้สาย Apex ถูกใจนักดนตรีที่ต้องการเนื้อเสียงที่ดีและเป็นธรรมชาติ ติดตามกันเลยครับ - Cryogenic คือการนำไนโตรเจนเหลวเป่าลงไปที่โลหะเพื่อลดอุณหภูมิของโลหะนั้นๆในห้องที่ปิดสนิท โดยขั้นตอนนี้จะค่อยๆลดอุณหภูมิของโลหะลงเรื่อยๆจนถึง -250 องศาฟาเรนไฮน์ ใช้เวลาที่อุณหภูมินี้อย่างน้อย 20 ชั่วโมง แล้วจึงค่อยๆปล่อยให้อุณหภูมิโลหะกลับขึ้นมาเท่าอุณหภูมิห้อง ขั้นตอนนี้ใช้เวลา 3-5 วัน - ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยให้โลหะนั้นเกิดการเรียงตัวของโมเลกุลใหม่ ให้เรียงตัวกันเป็นระเบียบมากขึ้น เสริมสร้างความแข็งแรงของโลหะ เทคโนโลยีนี้ก็มีการใช้กับปีกของเครื่องบิน, มีดในครัว หรือเครื่องเสียงคุณภาพ Hi-End มากมาย ทาง Jeff Landtroop เจ้าของและผู้วิจัย & พัฒนาสาย Apex ได้เล็งเห็นแล้วว่าการนำเทคโนโลยี Cryogenic มาใช้กับสายของ Apex จะช่วยให้คุณภาพสายของเขาดีขึ้น - เนื่องด้วยที่ได้กล่าวว่าการทำ Cryogenic จะช่วยให้โลหะเกิดการเรียงโมเลกุลที่เป็นระเบียบมากขึ้น ทำให้การสั่นสะเทือนของสายออกมาได้เป็นธรรมชาติ และให้เนื้อเสียงที่แข็งแรงอีกด้วย นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิเศษในสาย Apex สาย Studio Grade จาก USA ถ้าอยากรู้ว่าเป็นอย่างไร ต้องมาพิสูจน์ครับ All Apex® Strings are “Designed With Players in Mind”. Delivering everything the player wants from a Premium String. Each Electric String Series was developed to have its own unique characteristics for output, feel, and tone.

Showroom
Mega Bangna

Cin Guitars Mega Bangna 2nd Floor Bangna-Trad Rd., Km.8 Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn
Tel : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Mega Bangna / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )