SHUBB Capos

Shubb Capo เป็น Capo ที่ได้รับการพัฒนาและถูกออกแบบอย่างจริงจังในห้อง Lab ทั้งวัสดุพิเศษ และระบบการทำงานที่ออกแรงกดเสมือนนิ้วมือของคนจริงๆ เพื่อความเที่ยงตรงและโทนเสียงที่ดีที่สุด สิ่งที่ทำให้ Shubb Capo นั้นแตกต่างจาก Capo อื่นๆ นั้นมี 3 ข้อใหญ่ๆ ที่ Rick Shubb และทีมงานนั้นมุ่งมั่นวิจัยอย่างจริงจังดังนี้ 1.แรงกดที่นิ่มนวลเหมือนการกดของปลายนิ้วจากวัสดุพิเศษ ใน Capo ทั่วๆ ไปนั้นจะออกแรงกดมากกว่าการกดของปลายนิ้วทำให้สายนั้นจมลงไปใต้ส่วนบนของเฟรตมากเกินไป ซึ่งทำให้ Intonation ของกีตาร์นั้นเพี้ยนไป และส่งผมต่อเสียงและ Sustain อีกด้วย แต่ยางพิเศษของ Shubb Capo นั้นจะทำให้สายนั้นแนบกับเฟรตแต่จะจมลงไปบนยางแทน ซึ่งจะเหมือนปลายนิ้วสัมผัส และแกน Solid Stainless Steel นั้นทำหน้าที่เหมือนกระดูกที่คอยพยุงโครงสร้างไว้เท่านั้น 2.Capo ทั่วๆ ไปเมื่อถูกกดลงบนสายนั้น มักจะทำให้สายถูกดึงไปในด้านใดด้านหนึ่งในลักษณะการบิดเฉียงซึ่งส่งผลให้สายเพี้ยนโดยแรงตึงของตัวสายเองเมื่อถูกการหนีบแบบปกติ แต่ Shubb Capo นั้นด้วยการออกแบบที่พัฒนามาเพื่อแก้ใขปัญหาในจุดนี้ จะไม่มีแรงกดที่มำให้สายนั้นบิดเฉียงไปด้านใดด้านหนึ่งและสายจะไม่ตึงขึ้นหรือคลายตัวเมื่อถูกถอดออกไป 3.การหมุนปรับแรงตึงที่เหมาะสมกับ Neck Profile ทุกๆ ขนาดๆ โดยสามารถคลายสกรูหรือขันเข้าไปสำหรับกีตาร์คอหนาหรือบางต่างๆ กันๆ ออกไป ทำให้ใช้งานได้กับกีตาร์ทุกตัว และมีการออกแบบให้รองรับ Finger Board Radius หลายๆ รูปแบบ ทั้งแบบ แบนราบ หรือ โค้งมน ทำให้ Shubb Capo มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับกีตาร์ทุกๆ ประเภท ทั้งกีตาร์อคูสติค และ กีตาร์ไฟฟ้า 4.เพื่อความสมบูรณ์แบบของทุกๆโชว์ ศิลปินมากมาย ต่างเลือกใช้ Shubb ให้เป็นคาโป้คู่ใจทุกสถานการณ์ ทุกงานแสดง ไม่ว่าจะเป็น Eric Clapton, Andy McKee, Bruce Springteen, Noel Gallagher, Keith Richards, John Denver และอีกมากมาย

Showroom
Mega Bangna

Cin Guitars Mega Bangna 2nd Floor Bangna-Trad Rd., Km.8 Bangkaew, Bangplee, Samutprakarn
Tel : 094-615-5444

The Promenade
ชั้น 1 ห้อง 1012A ถนนรามอินทรา

ติด Fasion Island กุรงเทพ
โทรศัพท์ : 084-616 5559

Zpell

ชั้น 3 ถ.พหลโยธิน ประชาธิปัตย์ ธัญบุรี กรุงเทพมหานคร
โทรศัพท์ : 095-790-7171

Fortune Town

Cin Guitars สาขา ฟอร์จูน ทาวน์ ชั้น 3
โทรศัพท์ : 065-295-7462

Chiangmai

โครงการ บิสพอยท์ 1 ถ.วงแหวนรอบ 2 อ.เมือง เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 093-0397471CIN GUITARS เราคือมืออาชีพเรื่องเครื่องดนตรี ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย กีต้าร์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายยี่ห้อเช่น Guild ,Alvarez, Cordoba, Bourgeois, Lowden, Collings, Huss&Dalton, St.Matthew รวมถึงเปียโนยี่ห้อ Kurzweil ,อคูสติกแอมป์ยี่ห้อ ACUS จากอิตาลี

กีต้าร์โปร่งคุณภาพสูง ราคาเริ่มต้นที่ 4,950 บาท ไปจนกีต้าร์โปร่งไฮเอนด์ราคาหลักแสนอัพ นอกจากนี้ Cin Guitars ยังมี กีต้าร์โปร่ง รุ่นหายาก รุ่นลิมิเต็ด ที่นักสะสมหมายปอง มารวมไว้ที่นี่ ที่เดียว ต้องการซื้อเครื่องดนตรีกับร้านที่สามารถแนะนำ ให้คำปรึกษา เราคือคำตอบสุดท้าย
“นึกถึงคุณภาพ นึกถึง Cin Guitars”

Cin Guitars มี 5 สาขา Mega Bangna / The Promenade รามอินทรา / Zpell @Future Park / Chiangmai / Fortune Town

Subscribe

* indicates required
/ ( mm / dd )